Katja in the library

Tôi và Katja làm việc thêm trong thư viện của trường, một tuần thì 2 đứa gặp nhau vài lần và số lần cũng phụ thuộc vào lịch làm việc trong tháng nữa. Công việc thú thật là nhàn lắm nên lắm hôm hai đứa chỉ có ngồi tán gẫu chuyện trên trời dưới biển thôi mà cũng thấy mệt không còn hơi sức mà nói tiếp nữa, nên sau đó thường có những khoảng lặng để ngồi thở và cho đầu óc nghỉ ngơi.

Katja đến từ nước Nga, có mái tóc màu mun nhẹ và đôi mắt xanh ngọc… chị gái cô cũng có màu mắt ấy và cô nói với tôi rằng họ thừa hưởng đôi mắt của mẹ cô, Katja rất ít khi nhắc đến cha cô, tôi ko hiểu vì sao nhưng có một lần duy nhất cô kể qua về chuyện tình yêu của cha mẹ cô cho tôi nghe và tôi thấy rất thích thú… có lẽ nếu tôi may mắn được thấu hiểu thêm về câu chuyện đó tôi sẽ kể được nhiều hơn ở đây. Hi vọng thế! Hãy chỉ biết rằng cha cô yêu mẹ cô say đắm 😛 còn tôi thì luôn thích được nghe những câu chuyện tình như vậy với một trí tưởng tượng nhỏ bé vụng về và rất tò mò 😀 ..

Và đây là Kateryna (tên tiếng Nga của Katja)

Katja in the library

bức ảnh được chụp vào thứ sáu tuần trước trong giờ làm việc của 2 đứa tôi. Như đã bàn trước cô mang theo khá đầy đủ đồ và phụ kiện cơ bản để chúng tôi cùng nhau thực hiện bộ ảnh này “Katja in the library” … lúc ấy trong thư viện vẫn đang có người học… nhưng cũng chẳng thể kìm nén đc sự háo hức của 2 đứa tôi … tôi thì bấm máy xoạch xoạch 😛 còn Katja tạo dáng rất tự nhiên ngẫu hứng . Chúng tôi đã có một buổi làm thật vui thật nhắng nhít và quan trọng là ko còn nhàn rỗi như mọi khi nữa 😀

Katja in the library

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: