Cheese and roasted rice bread

Bánh mỳ gạo rang với pho mát

Thực ra là một chiếc bánh mỳ thường nhưng vì thèm vị pho mát cũng như mùi thơm của gạo nên ngan đã thêm vào thành phần bánh một chút hương vị trên. Bánh làm xong để nguội rồi thì dùng măm măm như một chiếc bánh mỳ gối bình thường với súp, với dăm bông thịt nguôi hay đơn giản với một lát trứng tráng và vài cọng rau mùi ta thơm thơm rất Việt! Ngoài ra thì ngan cũng thích cái cảm giác từng lát bánh mỳ mềm mềm được cắt ra bởi chính tay mình rồi được nhúng vào bát súp và … yum yum…🙂 Là chiếc bánh đầu tiên … theo kiểu “bánh mỳ gạo rang ” cho nên ngan làm cũng chưa chuẩn lắm, ví dụ theo bụng bự nhận xét:  bánh nên giảm độ ngọt đi một chút ! Ngan:  jap! jap! jap! Sir!

Và nó đây TàaaaĐaaaaa..

IMG_2722

lại là nó nữa

IMG_2723

Chương trình cuối tuần sau: có thể sẽ làm bánh mỳ đen! Yeahhhhhh!….

2 phản hồi

  1. Chị Ngan thân mến – Jun gọi chị thé được ko chị nhỉ? – Gạo ở đâu ạh?

  2. Chào em Jun,
    Ngan là biệt danh cháu chị đặt cho nên chị rất thích, em cứ gọi vậy ko vấn đề gì!
    Trả lời câu hỏi của em nhé: gạo ở đâu? trong bánh ấy em, là gạo rang đã được say thành bột mịn hay còn gọi là thính thì phải😉

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: