Bánh mỳ sữa cuộn “Schwarzwälder Schinken” + đậu hà lan

Làm một mẻ bánh cho bụng bự mang theo hôm đi đá giải ở Darmstadt, cũng là mẻ bánh mỳ đầu tiên ngan làm dựa trên công thức “Hokkaido milk loaf “. Bánh nở đều, mềm và thơm nhẹ mùi sữa, tuy nhiên nhân thịt đậu chưa được ưng ý lắm nên chắc chắn chiếc bánh này sẽ được làm lại một lần nữa để hoàn thiện hơn. Nào thì yummy một phát nhỉ?!!!

IMG_2681

và thành quả …

IMG_2689

và .. và… hết mất rồi 🙂

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: