Trôi nước chân châu

Sau vụ bánh bao, cụ thể hơn sau khi bọn bạn oanh tạc hết nhẵn mẻ bánh là đến hồi chè chén tráng miệng và món này đương nhiên là do tôi đạo diễn rồi, tẩn mẩn như vậy thì Bụng bự còn lâu mới chịu hi sinh .

Cách làm thì như là trôi nước thường thôi tuy nhiên tôi có thêm vào đó chân châu và vị thơm lá nếp với gừng.  Mùa đông mà, ngoài kia tuyết vẫn còn chưa tan vì thế mà một món chè nóng thơm thơm vị gừng là lựa chọn số 1 sưởi ấm mỗi tâm hồn….. ăn uống!!

Còn chờ gì nữa nhỉ… ta cùng thưởng thức thôi! Bon Appetit!

dsc01114

nến thơm mùi quế và táo, chè thơm vị lá nếp và gừng…. uhmmmm!!

dsc011291

nhân bùi bùi vị đậu xanh vừng đen, thoang thoảng vị ngọt của mật ong

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: